ลำโพงบลูทูธ เรื่องสนุกๆ ในชีวิต


ลำโพงบลูทูธ เรื่องสนุกๆ ในชีวิตทุกวันนี้คนรุ่นใหม่อย่างเราฟังเพลงผ่านสมาร์ทโฟนเป็นส่วนใหญ่ การฟังเพลงท่ามกลางกลุ่มเพื่อนจะใส่หูฟังคนเดียวก็ดูจะไม่บรรเทิงเท่าไหร่ ลำโพงบลูทูธ จึงเป็นตัวเลือกที่ดีอย่างหนึ่ง เพราะลำโพงพกพาสะดวกน้ำหนักเบาและใช้งานได้ง่าย ไม่ว่าจะไปไหนก็สามารถพกพาไปด้วยทุกที่ และวันนี้เรามีลำโพงบลูทูธเจ๋งๆ มาแนะนำ ใครถนัดตัวไหน เตรียมสอยได้เลยจ๊ะ ^^!


ตัวนี้ชัดเจนดีนะ ลำโพงบลูทูธ DOSS
มอบประสบการณ์แห่งเสียงเพลงที่ดีๆ ด้วยลำโพงบลูทูธคุณภาพเสียงดีเยี่ยมจาก DOSS ด้วยสไตล์สี่เหลี่ยมขอบมน ขนาดเล็กสามารถพกพาง่าย มีแบตเตอรี่ 1,000 mAh ให้ฟังเพลงได้นานสูงสุด 3-5 ชั่วโมงเลยทีเดียว รองรับการเชื่อมต่อแบบไร้สายผ่านบลูทูธ มีช่องเสียบ Micro SD เพื่อเล่นเพลงภายในการ์ดรองรับการเล่นไฟล์เพลง mp3 และนอกจากนี้ยังสามารถใช้เป็น Speaker phone คุยโทรศัพท์กับเพื่อนๆได้ นี่แหละ มันดีตรงนี้ 


 
JBL CLIP+ ก็กำลังมานะเราว่า               
ลำโพงดีไซน์สวย สีสันสดใสจัดจ้าน ให้เสียงคมชัด สไตล์คริสตัลเคลียร์ ด้วยขนาดที่กระทัดรัดมาพร้อมดีไซน์ตะขอเกี่ยวเพื่อความสะดวกในการพกพายิ่งขึ้น มั่นใจได้ว่าจะไม่หลุดร่วงหล่นไปไหน มีแบตเตอรี่ในตัว สามารถฟังเพลงติดต่อกันได้ถึง 5 ชั่วโมง รองรับการเชื่อมต่อแบบไร้สายผ่านบลูทูธหรือผ่านสาย 3.5 mm. ให้เสียงเพลงโอบล้อมคุณไปทุกที่ สามารถใช้เป็น Speaker phone เพื่อสนทนาโทรศัพท์ได้ สามารถเชื่อมต่อแบบ Daisy Chain กับ JBL Clip+ ตัวอื่นๆ เพื่อเพิ่มพลังเสียงได้อีกด้วย และมาพร้อมอีกหนึ่งความสามารถในการป้องกันละอองน้ำและละอองฝน ทนทาน คนไหนมีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตแบบลุยๆ โลดโผนได้อย่างสบาย ๆ       

               

ถ้าจะไฮโซ ก็ตัวนี้เลย SONY X11
โลกยุคใหม่ ที่สามารถพกพาเอาเสียงเพลงไปทุกที่ ด้วยลำโพงพกพาขนาดเล็ก Sony ที่ถูกออกแบบให้มีผิวสัมผัสคล้ายยาง ทำให้ง่ายต่อการหยิบจับให้พลังเสียงกระหึ่ม ด้วยระบบ dual passive radiators มีแบตเตอรี่ในตัวสามารถเปิดเพลงได้นานถึง 12 ชั่วโมง และมาพร้อมไมโครโฟนในตัวเพื่อรองรับการสนทนาไร้สายได้ทันทีหากมีสายเรียกเข้า สามารถจับคู่กับ X11 ตัวอื่นๆ เพื่อแยกช่องเสียง ซ้าย-ขวา ผ่าน Stereo Mode หรือเน้นความดังยิ่งขึ้นเท่าตัวด้วย Double Mode ได้ มีระบบควบคุมบนตัวลำโพง และ NFC สำหรับการจับคู่อุปกรณ์แบบไร้สาย และไฟ Pairing สำหรับแสดงสถานะการจับคู่อุปกรณ์  ตอบสนองทุกฟังก์ชันการใช้งานที่ทำให้ชีวิตง่ายขึ้น

จะตัวไหน แบบไหน ก็อยู่ที่การใช้งานกันนะจ๊ะ ถูกชะตาตัวไหนก็ตามใจเลยค่ะ แต่รับรองว่า ที่แนะนำไป ไม่ว่าจะเลือกตัวไหนก็ไม่ผิดหวังแน่ๆ  ช้านนนนนนนน คอนเฟิร์มมมมมมมม  ^__^!!!

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

การดูแลรักษาเตาไฟฟ้าให้สะอาดบริ๊ง ๆ น่าใช้

คาร์ซีท (Car Seat) สำคัญอย่างไร ?